Sàn giao dịch BĐS
Loading...
TIN TỨC MỚI

Tổng hợp 9 điểm mới của Luật bất động sản áp dụng từ 1.7.2015

Các luật Luật Kinh doanh BĐS (sửa đổi) bắt đầu có hiệu lực thi hành từ 01.7.2015. Với việc đưa luật vào cuộc sống từ tháng 7 năm 2015 tới, sẽ có tác động lớn đối với hoạt động phát triển nhà ở và kinh doanh bất động sản. Dưới đây là một số điểm thay đổi đáng chú ý:

Bộ trưởng Thăng: 'Có thể khởi công sân bay Long Thành từ 2018'

Sau khi được Quốc hội thông qua chủ trương, ngành giao thông sẽ mất 2-3 năm để xây dựng đề án khả thi và hoàn thành công tác chuẩn bị, theo Bộ trưởng Đinh La Thăng.

Quốc hội thảo luận dự án sân bay Long Thành

Phiên làm việc sáng nay sẽ là lần cuối các đại biểu cho ý kiến chính thức, trước khi bấm nút thông qua chủ trương đầu tư Cảng hàng không quốc tế Long Thành vào ngày 25/6 tới.

Bộ Tài chính “cảnh báo” dùng tiền bán sân bay Phú Quốc xây sân bay Long Thành

Bộ Tài chính cho rằng việc sử dụng khoản thu được từ nhượng quyền khai thác sân bay Phú Quốc có dùng xây Long Thành hay không sẽ do đại hội đồng cổ đông Tổng công ty Cảng hàng không quyết định, nhà nước không được can thiệp bằng mệnh lệnh hành chính.

Xây sân bay Long Thành:Phó Thủ tướng trả lời... câu hỏi khó

Phó Thủ tướng Vũ Văn Ninh nói về dự án sân bay Long Thành trước những băn khoăn lớn của dư luận cũng như các ĐBQH về hiệu quả cũng như việc thu xếp vốn cho dự án này.

Đầu tư 64.000 làm cao tốc Dầu Giây - Liên Khương

Bộ GTVT đã phê duyệt phân kỳ đầu tư đầu tiên của dự án cao tốc Dầu Giây - Liên Khương nối Đồng Nai và TP. Đà Lạt (tỉnh Lâm Đồng) dài hơn 200km.

Ủy ban Kinh tế: Nhiều đại biểu ủng hộ dự án Sân bay Long Thành

Báo cáo giải trình bổ sung trước đó của Chính phủ cho biết cơ cấu nguồn vốn đầu tư vào dự án đã có thay đổi đáng kể, theo hướng giảm tiền ngân sách và ODA, tăng vốn doanh nghiệp.

13.000 tỷ đồng giải phóng mặt bằng cho sân bay Long Thành

Để có được mặt bằng sạch, UBND tỉnh Đồng Nai phải giải phóng 4.541 hộ dân ra khỏi vùng quy hoạch, chưa kể có nhiều trụ sở cơ quan nhà nước, trường học...

Khánh thành khu công nghiệp Long Đức, Đồng Nai

Đây là khu công nghiệp chuyên ngành có số vốn đầu tư gần 1.100 tỷ đồng.

ACV muốn đẩy nhanh dự án sân bay Long Thành

Chủ tịch hội đồng thành viên Tổng công ty cảng hàng không Việt Nam (ACV) Nguyễn Nguyên Hùng hôm 8-7 đã đề nghị các bên liên quan đẩy nhanh việc chuẩn bị, xây dựng dự án Cảng hàng không quốc tế Long Thành tại tỉnh Đồng Nai để giảm tải cho sân bay Tân Sơn Nhất.

Dự án tiêu biểu